22 ธันวา คาราวานอมตะจะออกเดินทางไปที่นครปฐมแล้ว คุณวิกรม กรมดิษฐ์ เตรียมไปเซ็นชื่อให้กับแฟนคลับกัน - Wellness Times News

Breaking

Home Top Ad

POST TOP AD

วันพุธที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2565

22 ธันวา คาราวานอมตะจะออกเดินทางไปที่นครปฐมแล้ว คุณวิกรม กรมดิษฐ์ เตรียมไปเซ็นชื่อให้กับแฟนคลับกัน

 

22 ธันวานี้ คาราวานอมตะจะออกเดินทางไปที่นครปฐมแล้ว คุณวิกรม กรมดิษฐ์ เตรียมไปเซ็นชื่อให้กับแฟนคลับกัน ขอเชิญทุกคนมาที่ร้าน 7-11  นครปฐม 10323 ว่องพชรพันธ์ เวลา 10.30 น.- 12.00 น. 


หนังสือ “พ่อผม” เขียนโดย คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานมูลนิธิอมตะ และคุณหมอพงศกร เป็นผู้เรียบเรียง ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ตรงที่สะท้อนความรู้สึกในทุกแง่มุมที่เกิดขึ้นระหว่างตนเองกับพ่อ ทั้งเรื่องราวที่ได้รับการหล่อหลอม ปลูกฝัง และการฝึกฝน จากผู้เป็น “พ่อ” ซึ่งเป็นหัวหน้าครอบครัว เพราะสถาบันครอบครัวเป็นเบ้าหลอมที่สำคัญในการผลักดันและกำหนดทิศทาง ว่าผู้นั้นจะแกร่งกล้า หรืออ่อนแอ แต่ใครจะรู้ว่าความแข็งแกร่งของ คุณวิกรม ในวันนี้ ยังมีความรู้สึกที่กัดกร่อนจิตใจ การปล่อยให้เป็น “ทิฐิ” ทำลายโอกาสในการปฏิบัติและคลี่คลายปมระหว่างพ่อและลูกที่ค้างคามานานหลายปี   


หนังสือเล่มนี้มีจุดมุ่งหวังว่า เมื่อทุกท่านได้อ่านแล้วจะไม่ยอมปล่อยให้โอกาสซึ่งอาจจะเหลือเพียงครั้งเดียวในชีวิตหลุดลอยไป โดยเฉพาะท่านที่ยังมี “พ่อ” ขอให้ดูแล เอาใจใส่ และสะสางความรู้สึกต่างๆ ที่ยังค้างคาอยู่ในใจ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป และไม่สามารถเรียกกลับมาได้อีกเลย สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามและหาซื้อหนังสือ “พ่อผม” ได้แล้ว รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมคาราวานพบปะแฟนคลับระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. 65 – 14 ม.ค. 66 ได้ที่ www.facebook.com/VikromKromadit

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad