พัลซ์คลินิกปฏิวัติการตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในไทย เปิดตัวการตรวจ PCR DNA ใหม่ล่าสุด - Wellness Times News

Breaking

Home Top Ad

POST TOP AD

วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566

พัลซ์คลินิกปฏิวัติการตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในไทย เปิดตัวการตรวจ PCR DNA ใหม่ล่าสุด


พัลซ์คลินิก ผู้ให้บริการดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าของเอเชีย ภูมิใจนำเสนอการตรวจ PCR Multiplex ที่คลินิกทุกสาขาในประเทศไทย PCR Multiplex สามารถตรวจหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้มากถึง 28 ชนิด ซึ่งเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเทคโนโลยี PCR พร้อมทั้งเปลี่ยนแปลงการตรวจหาการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ (STIs) ที่มีอาการและไม่มีอาการ ด้วยนวัตกรรมการตรวจนี้ ประกอบกับห้องปฏิบัติการภายในที่นำสมัย และอุปกรณ์การตรวจที่ล้ำหน้า พัลซ์คลินิกพร้อมแล้วที่จะให้บริการตรวจ PCR ที่แม่นยำและครอบคลุมมากกว่าเดิม


จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก พบว่า มีผู้ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มากกว่าหนึ่งล้านรายทุกวันทั่วโลก ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อรายใหม่มากถึง 374 ล้านรายต่อปี ความท้าทายคือ การติดเชื้อจำนวนมากเหล่านี้ไม่แสดงอาการ รวมไปถึงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่รักษาได้ เช่น โรคหนองในเทียม โรคหนองใน โรคซิฟิลิส และโรคพยาธิในช่องคลอด แม้ว่าจะแสดงอาการก็อาจไม่เฉพาะเจาะจง การตรวจโรคโดยทั่วไปต้องอาศัยเลือด ปัสสาวะ หรือตัวอย่างทางกายวิภาค อีกทั้งตำแหน่งทางกายวิภาคที่ต่างกันก็สามารถมีเชื้อ STI ได้อย่างน้อยหนึ่งเชื้อ ความแตกต่างที่ยากจะสังเกตเหล่านี้ ซึ่งมีอิทธิพลจากเพศสัมพันธ์และความเสี่ยงทางเพศสัมพันธ์ มีส่วนทำให้การตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ผิดพลาดบ่อยครั้ง

PCR Multiplex มีเป้าหมายในการแก้ไขการตรวจที่ผิดพลาดดังกล่าวโดยตรง การตรวจเพียงหนึ่งครั้งโดยไร้การเจ็บปวดและพัฒนาโดยกลุ่มแพทย์ของพัลซ์คลินิกนี้ สามารถตรวจหาโรคและการติดเชื้อได้ถึง 28 ชนิด ซึ่งจะปรับให้เหมาะกับเพศสรีระ (sex) และพฤติกรรมทางเพศของแต่ละบุคคล ขณะนี้ พัลซ์คลินิกได้จัดการตรวจดังกล่าวให้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจการตรวจคัดกรองที่ครอบคลุมสาขาทั่วทั้งกรุงเทพฯ และประเทศไทย และให้บริการในราคาที่ย่อมเยา เพื่อให้มั่นใจว่าการตรวจสุขภาพทางเพศนั้นเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

นพ.ณัฐเขต แย้มอิ่ม (Dr. Deyn) ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้บริหารพัลซ์คลินิก เน้นย้ำว่า “ความมุ่งมั่นของเรา คือ การขจัดการตีตราเกี่ยวกับสุขภาวะทางเพศ พร้อมปรับปรุงการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในไทย ผ่านบริการดูแลสุขภาพที่เข้าถึงได้ ราคาย่อมเยา และมีประสิทธิภาพ ด้วยการตรวจ PCR DNA 28 อันนี้ “ 

“ด้วยคลินิกในพื้นที่แสนสะดวกสบายทั้ง 11 แห่งในไทย บุคคลทั่วไปสามารถเข้ารับการตรวจนี้ได้โดยไม่ต้องเตรียมตัวหรือจัดการอะไรเป็นพิเศษให้ยุ่งยาก ด้วยแพ็กเกจ PULSExpress ของเรา หรือการตรวจในห้องแล็บแบบวอล์กอินโดยไม่มีแพทย์และไม่ต้องเสียค่าแพทย์นี้ คุณสามารถดูผลแบบออนไลน์ได้ในวันเดียวกับที่ตรวจ เราให้ความสำคัญกับการรักษาความลับ ความเป็นมิตร และบรรยากาศที่ไร้การตัดสินกัน พันธกิจของเราที่พัลซ์ คือ เพื่อเพิ่มความเท่าเทียม ความสุข และความปลอดภัยให้กับคอมมิวนิตี้ของเรา ผ่านการให้บริการทางการแพทย์และความเชี่ยวชาญที่ทันสมัยที่สุด” เขาเสริม


รายการตรวจ PCR Multiplex นี้มีให้บริการที่พัลซ์คลินิก ยู เฮลธ์ แอนด์ เวลเนส และลา เดฟองซ์ ลาบอราทอรี่ ทุกสาขาภายในประเทศไทย


พัลซ์คลินิกภูมิใจนำเสนอ “Know More, Do More” พร้อมข้อเสนอส่วนลด 50% เพื่อสนับสนุนการตรวจสำหรับทุกคน

https://pulse-clinic.com/thailand-pcr-28-stds-promotion-std-test-bangkok-pattaya-phuket-hatyai-chiangmai  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad