เทรนด์ศัลยกรรมหน้าอกยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คน ‘อัปไซซ์พอดีตัว’ - Wellness Times News

Breaking

Home Top Ad

POST TOP AD

วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566

เทรนด์ศัลยกรรมหน้าอกยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คน ‘อัปไซซ์พอดีตัว’


ในอดีตถึงปัจจุบัน เทรนด์การทำศัลยกรรมหน้าอก มีความเปลี่ยนแปลง ทั้งในด้านเทคโนโลยี รวมถึงค่านิยมสมัยใหม่ ทำให้สาว ๆ หลายคนเปลี่ยนใจ เลือกทำศัลยกรรมหน้าอกขนาดพอดีตัว แทนการเสริมหน้าอกขนาดใหญ่เหมือนสมัยอดีต 


นายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด กล่าวถึงเทรนด์การทำศัลยกรรมหน้าอกยุคใหม่ว่า ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่นิยมทำกิจกรรมกันมากขึ้น ทั้งการทำงาน เล่นกีฬา หรือการใช้ชีวิต จึงต้องการความคล่องตัวสูง หมอจึงแนะนำให้คนไข้เลือกทำศัลยกรรมหน้าอกขนาดพอดีตัว เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพราะการเสริมหน้าอกขนาดใหญ่เกินไป มีแต่ผลเสียและมักเกิดปัญหาขึ้นตามมาในภายหลัง เช่น การเสริมซิลิโคนน้ำหนักมากเกินไป หน้าอกก็ยิ่งหย่อนคล้อยได้ง่าย รวมถึงไปกระตุ้นร่างกายสร้างผังพืด ทำให้หน้าอกแข็ง ผิดรูป ดูไม่ธรรมชาติ ซึ่งการเสริมหน้าอกที่ให้ผลลัพธ์ดี เนินอกต้องชิดด้านในและเต็มจากด้านบน เวลาสวมใส่เสื้อผ้า จะยิ่งดูสวย บุคลิกดีมากขึ้น เพื่อภาพลักษณ์สวยดูดีในแบบของตัวเองและมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุดโดยที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ได้พัฒนาเทคนิคการเสริมหน้าอกรูปแบบใหม่ เรียกว่า  Modern Breast 2023 ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคที่ดีและปลอดภัยมากที่สุด พร้อมกับคิดค้น Triple Plane Techniqueผสมผสานเทคนิคการเสริมถุงซิลิโคน ทั้งแบบเหนือกล้ามเนื้อ (Subglandular plane) , ใต้เยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ (Subfascial plane) และใต้กล้ามเนื้อ (Subpectoral plane) เพื่อความเป็นธรรมชาติและปรับระดับตามสรีระหน้าอกของแต่ละบุคคล พร้อมเลือกใช้วัสดุถุงซิลิโคน คุณภาพสูง ได้มาตรฐานการแพทย์ระดับสากล มีให้เลือกทุกขนาดและรูปทรง นอกจากนี้ ก่อนการผ่าตัดทีมแพทย์จะตรวจวิเคราะห์ร่างกายคนไข้อย่างละเอียด พร้อมแนะนำวัสดุ ขนาดรูปทรงที่เหมาะสมกับโครงสร้างและความต้องการของคนไข้ ร่วมกับ Endoscopic assisted การส่องกล้องช่วยผ่าตัด ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เน้นคอนเซ็ปต์การผ่าตัดแบบ “แผลเล็ก เจ็บน้อย ฟื้นตัวเร็ว และดูเป็นธรรมชาติ” ภายใต้ความปลอดภัยและคุณภาพสูงสุด เฉลี่ยแล้วสามารถกลับบ้านได้ภายใน 1 วัน และใช้ชีวิตได้ปกติภายใน 1 สัปดาห์ 

นายแพทย์ธนัญชัย กล่าวทิ้งท้ายว่า การทำศัลยกรรม ไม่เหมือนการเลือกซื้อของ เราจึงต้องเลือกความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง จากนั้นต้องเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน เลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งก่อนคนไข้จะตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าอก หมอแนะนำให้ศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วน โดยเฉพาะผู้ที่ค้นหาข้อมูลจากในอินเทอร์เน็ต ควรดูข้อมูลทางการแพทย์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจทำศัลยกรรมมากขึ้น และเพื่อได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกลับไป


ปรึกษาเรื่องศัลยกรรมความงาม โทร. 0-2867-0606 ต่อ 1200-1204


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad