ไบโอซายน์ ชูนวัตกรรมชุดตรวจโควิด แบบ RT PCR คว้ารางวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจยาและเวชภัณฑ์สัตว์ - Wellness Times News

Breaking

Home Top Ad

POST TOP AD

วันพุธที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ไบโอซายน์ ชูนวัตกรรมชุดตรวจโควิด แบบ RT PCR คว้ารางวัลระดับโลก ตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจยาและเวชภัณฑ์สัตว์

 - ชนะรางวัลระดับโลก The International Innovation Awards (IIA) 2021 จาก Enterprise Asia
- รางวัลสุดยอดเอสเอ็มอีไทย THAILAND TOP SME AWARDS 2021 จาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและ SME Bank

บริษัท ไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ จำกัด (มหาชน) (BIS) พร้อมก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมไบโอเทค การันตีด้วยรางวัล The International Innovation Awards 2021 รางวัลระดับโลกที่ยกย่องและให้การยอมรับนวัตกรรมที่โดดเด่น รวมถึงรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021 ที่เชิดชูผู้ประกอบการที่มีผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมและผลการดำเนินงานดีเด่น เป็นเลิศในด้านการบริหารจัดการธุรกิจ นสพ.ธนวัฒน์ คงเจริญสมบัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ จำกัด (มหาชน) (BIS) เปิดเผยว่า “กลุ่มบริษัทไบโอซายน์ ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้า และเทคโนโลยีที่เป็นเลิศ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชากร ทำให้บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและผลิต ชุดตรวจโควิด-19 แบบ Real Time PCR (Angentex® COVID-19 qPCR Detection Kit (with IC) ที่ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เป็นรายแรกของไทย และได้รับการยอมรับจากโรงพยาบาลและห้องปฏิบัติการชั้นนำ ในการควบคุมโควิด-19 ทำให้ ประเทศไทยลดการนำเข้าชุดตรวจจากต่างประเทศ ส่งผลให้ค่าใช้จ่ายของผู้ป่วยและโรงพยาบาลลดลง”จากความสำเร็จที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ บริษัท ไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ จำกัด (มหาชน) (BIS) ได้รับรางวัลชนะเลิศสาขาผลิตภัณฑ์ (Product) จาก The International Innovation Awards (IIA) 2021 ด้วยผลิตภัณฑ์ Angentex® COVID-19 qPCR Detection Kit (with IC) ที่มีจุดเด่นทางด้านนวัตกรรมที่ตอบโจทย์เรื่องการตรวจโรคโควิด-19 ที่แม่นยำ สะดวก รวดเร็วและสามารถตรวจจากตัวอย่างทั้งในคน สัตว์ สิ่งแวดล้อม ทำให้เป็นชุดตรวจที่ช่วยในการจัดการเรื่องสุขภาพหนึ่งเดียว หรือ ONE HEALTH ซึ่งจัดโดย Enterprise Asia ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลระดับโลกอันทรงคุณค่าที่ยกย่องและให้การยอมรับนวัตกรรมที่โดดเด่นด้านต่างๆ ได้แก่ ด้านผลิตภัณฑ์ ด้านการบริการและด้านวัฒนธรรมองค์กร ซึ่งจัดพิธีมอบรางวัลในงานประชุมนวัตกรรมระดับนานาชาติ The International Innovation Summit 2021 ที่ผ่านมา
นอกจากนี้ บริษัท ไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ จำกัด (มหาชน) (BIS) ยังได้รับรางวัล THAILAND TOP SME AWARDS 2021 ประเภทรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี จาก นิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว./ SME Bank)  และพันธมิตรฯ ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและเครื่องหมายแห่งความสำเร็จแก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย ที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในแต่ละกลุ่มอุตสาหกรรมและมีการดำเนินธุรกิจที่โดดเด่นในด้านต่างๆ โดยเฉพาะในปีนี้ที่ผู้ประกอบการต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวการณ์ที่เกิดขึ้น อย่างการแพร่ระบาดไปทั่วโลกของเชื้อไวรัสโควิด-19
บริษัท ไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ จำกัด (มหาชน) (BIS) พร้อมที่จะพัฒนาและก้าวไปสู่หนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมไบโอเทคของประเทศไทย โดยมุ่งหวังที่จะส่งต่อสินค้า บริการ รวมถึงเทคโนโลยีที่มีคุณค่า สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของประชากรไทยให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

ลักษณะการประกอบธุรกิจ บริษัท ไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIS

บริษัท ไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ จำกัด (มหาชน) (BIS)  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2547 เป็นหนึ่งในผู้นำในด้านธุรกิจจำหน่ายยา เวชภัณฑ์สำหรับปศุสัตว์และสัตว์เลี้ยง โดยกลุ่มไบโอซายน์ แอนิมัล เฮลธ์ มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มีคุณค่า ด้วยสินค้า บริการ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเกี่ยวกับสัตว์ในภูมิภาคอาเซียน   


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad